Lamborghini Aventador SC18 Alston: “Hàng độc nhất vô nhị” của “nhà bò”

Siêu xe Lamborghini Aventador SC18 Alston

Lamborghini Aventador SC18 Alston thu hút sự chú ý bởi đánh dấu khởi đầu cho một phân khúc mới của hãng Lamborghini và hiện có giá bán rất đắt đỏ.

Ngoại hình xe Lamborghini Aventador SC18 Alston

Sở dĩ được gọi là “hàng độc nhất vô nhị” bởi Lamborghini chỉ sản xuất một chiếc SC18 Alston duy nhất. Bên cạnh đó, tuy được sản xuất với tiêu chí để đi phố nhưng SC18 lại sở hữu những đường nét thiết kế rất hầm hố.

Ngoại thất xe chủ yếu là màu xám mờ có pha thêm một số chi tiết màu đen bóng và đỏ nhằm tạo điểm nhấn. Xe nổi bật với bộ mâm màu đen, thiết kế kiểu dáng đa chấu thể thao và ốc khóa tâm màu đỏ. Ca-pô trước có hai lỗ hút gió kích thước lớn.

Phần hông và đuôi xe được trang bị thêm các chi tiết như khuếch tán, ốp sườn và vây cá kèm theo lỗ hút khí trên mui rất ấn tượng. Ngoài ra, ở phía sau còn có cánh gió cố định dạng lớn cho phép điều chỉnh độ cao thấp bằng tay kết hợp với ống xả kép được nâng cao.

Nội thất xe Lamborghini Aventador SC18 Alston

Lamborghini Aventador SC18 Alston sở hữu một khoang nội thất đúng kiểu Aventador tiêu chuẩn. Hầu hết các chi tiết bên trong của chiếc xe độc nhất vô nhị này đều bọc bằng vật liệu sợi carbon. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí được trang bị màn hình tính năng cảm ứng có thiết kế tương tự như máy tính bảng. Các trang bị tiện nghi khác cũng rất hiện đại và sang trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Động cơ xe Lamborghini Aventador SC18 Alston

Lamborghini Aventador SC18 Alston được trang bị khối động cơ cho khả năng vận hành rất mạnh mẽ. Động cơ này sản sinh ra 770 mã lực và mô-men cực đại 720Nm, đi cùng với đó là hộp số ly hợp đơn 7 cấp. SC18 Alston được đánh giá cho sức mạnh ngang bằng với mẫu xe nhanh nhất hiện nay là Aventador SVJ.

Trang bị vận hành xe Lamborghini Aventador SC18 Alston

Lamborghini Aventador SC18 Alston là mẫu xe được nhà sản xuất trang bị cho tất cả các tính năng an toàn cao cấp nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho người lái và hành khách trên tất cả các hành trình. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng đảm bảo an toàn của chiếc xe độc nhất vô nhị SC18 Alsto.

Hiện nay, để được sở hữu chiếc Lamborghini Aventador SC18 Alston độc nhất này, người mua có thể đã phải chi trả đến hơn 7 triệu USD. Nếu xe về Việt Nam ước tính sẽ có giá tới 163 tỷ đồng.

Quang Hà

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai.

*