Đánh giá có nên mua Audi A8 2018 cũ không?

Xe Audi A8 luôn sở hữu thiết kế mê hoặc đẹp đến từng chi tiết, trang bị công nghệ an toàn và tất cả mọi thứ đều hào nhoáng, cuốn hút, tràn đầy đam mê.

Audi A8 phiên bản mới nhất được thiết kế theo ngôn ngữ Prologue. Đây là phong cách thiết kế tương lai của hãng Audi. Ngoại hình xe có nhiều đường nét vuông vức, sắc cạnh mang đến cảm giác khỏe khoắn nhưng vẫn vô cùng tinh tế.

Xem thêm:

Bên trong khoang cabin của Audi A8 giống như một khách sạn 5 sao được thu nhỏ với vô số các tính năng công nghệ tối tân. Nội thất Audi A8 mang lại cảm giác đầy mê hoặc cả về mặt thị giác cũng như xúc giác cho những ai được trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Audi A8 đời mới nhất còn sở hữu động cơ hoạt động rất đơn giản và hiệu quả. Động cơ xe vận hành mượt mà tại các mức vòng quay. Tất cả các phiên bản của Audi A8 đều được trang bị hộp số tự động loại 8 cấp và cho khả năng vận hành rất êm mượt mỗi khi giảm số. Ngoài ra, với hệ thống Ingolstadt hiện đại giúp cho xe tự lái ở mức độ an toàn và chính xác cao.

Xem thêm:

Sở hữu thân xe thiết kế thời trang, khoang cabin tuyệt đẹp và tràn ngập các công nghệ hàng đầu, động cơ vận hành êm mượt, Audi A8 làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính. Giá Audi A8 mới nhất hiện nay trên thị trường thấp nhất từ 5,8 tỷ đồng. Vì vậy, đây là chiếc xe chỉ những người giàu mới có khả năng sở hữu.

Tuấn Trần