Chính sách bảo mật

Danchoioto.vn rất chú trọng vào việc bảo mật thông tin của người dùng. Vì thế, danchoioto.vn cam kết mọi thông tin riêng tư của người dùng sẽ được đảm bảo việc bảo mật.

Chính sách bảo mật

Phạm vi thu thập

Danchoioto.vn có thể thu thập những thông tin cơ bản của người dùng: địa chỉ IP, số lần truy cập vào website, những nội dung đã xem, số trang đã truy cập, số liên kết ấn vào, thời lượng truy cập, thiết bị sử dụng, từ khóa tìm kiếm…

Mục đích sử dụng

Danchoioto.vn sẽ sử dụng thông tin người dùng để:

  • Cải thiện trải nghiệm, cá nhân hóa nội dung đề xuất để phù hợp hơn với sở thích người dùng.
  • Hiểu rõ hơn hành vi người dùng nhằm phát triển những nội dung đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Xác nhận đúng nguồn đóng góp, khiếu nại, đề xuất nhằm cải thiện chất lượng tốt nhất.

Trong trường hợp danchoioto.vn cần sử dụng thông tin của người dùng vào những trường hợp khác chúng tôi sẽ phải nhận được sự đồng ý của người dùng.

Cam kết bảo mật thông tin

Danchoioto.vn cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu cá nhân của người dùng theo đúng “Chính sách bảo mật” của danchoioto.vn. Thông tin của người dùng chỉ được lưu hành nội bộ. Đồng thời, nhân viên tiếp nhận thông tin cũng bị ràng buộc bởi những điều khoản bảo mật được nêu trong hợp đồng lao động.

Danchoioto.vn có thể thuê bên thứ ba để triển khai các hoạt động nâng cấp, cải thiện website. Trong trường hợp này, đơn vị thực hiện dự án chỉ được sử dụng thông tin của người dùng với mục tiêu hoàn thành công việc và cam kết bảo mật thông qua hợp đồng.

Quyền lợi của người dùng

  • Miễn phí truy cập thông tin: Người dùng không cần đăng ký hay trả phí để truy cập nội dung.
  • Tham gia cộng đồng: Từ những bài viết đánh giá xe, người dùng có thể đưa ra những quan điểm cá nhân, thảo luận với cộng đồng thông qua phần bình luận.
  • Đóng góp ý kiến: Người dùng có thể phản hồi về chất lượng nội dung bài viết thông qua Hotline/Zalo để danchoioto.vn cải thiện tốt hơn.
  • Đảm bảo quyền riêng tư: Danchoioto.vn cam kết bảo mật quyền riêng tư của người dùng, không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào theo đúng “chính sách bảo mật”.

Bản quyền nội dung

Nội dung, hình ảnh trên website danchoioto.vn đều thuộc quyền bản quyền và được đăng tải dưới sự kiểm soát của danchoito.vn. Những nội dung trên trang đều mang tính độc nhất và phát triển bởi đội ngũ thuộc danchoioto.vn. Đồng thời, toàn bộ nội dung, hình ảnh đều được bảo hộ theo quy định Luật sở hữu trí tuệ.

Tất cả những hành vi nhằm mục đích thương mại hóa như: sao chép nội dung, xuất bản lại nội dung hoặc những hoạt động tương tự mà không được danchoioto.vn chấp thuận đều là xâm phạm quyền sở hữu của danchoioto.vn. Danchoioto.vn có quyền báo cáo, buộc người dùng hoặc website ngừng sử dụng. Nếu hành vi trên ảnh hưởng đến quyền lợi của danchoioto.vn, danchoioto.vn có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Điều khoản miễn trừ

Danchoioto.vn không trực tiếp chịu trách nghiệm về những vấn đề liên quan đến việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ bên thứ ba cung cấp trên trang. Người dùng liên hệ trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ/sản phẩm và bên quảng cáo cần tự chịu trách nghiệm về nội dung quảng cáo.

Nội dung đóng góp từ người dùng

Tất cả những tài liệu được gửi về danchoioto.vn đồng nghĩa với việc danchoioto.vn có quyền sử dụng nội dung đó miễn phí và không vi phạm bản quyền. Đồng thời, danchoioto.vn được quyền chọn sử dụng, điều chỉnh, xuất bản hoặc xóa bất kỳ lúc nào. Danchoioto.vn không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những nội dung từ người dùng cung cấp.

Điều chỉnh các điều khoản về chính sách bảo mật và điều kiện sử dụng

Danchoioto.vn có quyền điều chỉnh, bổ sung, giảm bớt hoặc thay thế một số hay toàn bộ tính năng, nội dung trên danchoioto.vn. Đối với điều này danchoioto.vn không cần thực hiện nghĩa vụ báo trước. Người dùng vui lòng chủ động theo dõi.

Thông tin liên hệ

Danchoioto.vn luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của người dùng về “chính sách bảo mật” để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Email hỗ trợ: sale.danchoioto@gmail.com

Hotlien/Zalo: 0777.669.486