Chính sách bảo mật

Danchoioto.vn rất chú trọng vào việc bảo mật thông tin của người dùng. Vì thế, danchoioto.vn cam kết mọi thông tin riêng tư của người dùng sẽ được đảm bảo việc bảo mật.

Phạm vi thu thập

Danchoioto.vn có thể thu thập những thông tin cơ bản của người dùng: địa chỉ IP, số lần truy cập vào website, những nội dung đã xem, số trang đã truy cập, số liên kết ấn vào, thời lượng truy cập, thiết bị sử dụng, từ khóa tìm kiếm…

Mục đích sử dụng

Danchoioto.vn sẽ sử dụng thông tin người dùng để:

  • Cải thiện trải nghiệm, cá nhân hóa nội dung đề xuất để phù hợp hơn với sở thích người dùng.
  • Hiểu rõ hơn hành vi người dùng nhằm phát triển những nội dung đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Xác nhận đúng nguồn đóng góp, khiếu nại, đề xuất nhằm cải thiện chất lượng tốt nhất.

Trong trường hợp danchoioto.vn cần sử dụng thông tin của người dùng vào những trường hợp khác chúng tôi sẽ phải nhận được sự đồng ý của người dùng.

Cam kết bảo mật thông tin

Danchoioto.vn cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu cá nhân của người dùng theo đúng “Chính sách bảo mật” của danchoioto.vn. Thông tin của người dùng chỉ được lưu hành nội bộ. Đồng thời, nhân viên tiếp nhận thông tin cũng bị ràng buộc bởi những điều khoản bảo mật được nêu trong hợp đồng lao động.

Danchoioto.vn có thể thuê bên thứ ba để triển khai các hoạt động nâng cấp, cải thiện website. Trong trường hợp này, đơn vị thực hiện dự án chỉ được sử dụng thông tin của người dùng với mục tiêu hoàn thành công việc và cam kết bảo mật thông qua hợp đồng.

Quyền lợi của người dùng

  • Miễn phí truy cập thông tin: Người dùng không cần đăng ký hay trả phí để truy cập nội dung.
  • Tham gia cộng đồng: Từ những bài viết đánh giá xe, người dùng có thể đưa ra những quan điểm cá nhân, thảo luận với cộng đồng thông qua phần bình luận.
  • Đóng góp ý kiến: Người dùng có thể phản hồi về chất lượng nội dung bài viết thông qua Hotline/Zalo để danchoioto.vn cải thiện tốt hơn.
  • Đảm bảo quyền riêng tư: Danchoioto.vn cam kết bảo mật quyền riêng tư của người dùng, không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào theo đúng “chính sách bảo mật”.

Thông tin liên hệ:

Danchoioto.vn luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của người dùng về “chính sách bảo mật” để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Email hỗ trợ: sale.danchoioto@gmail.com

Hotlien/Zalo: 0777.669.486