Cảm biến áp suất lốp, bộ cảm biến áp suất lốp ô tô tốt nhất hiện nay

Cảm biến áp suất lốp ô tô loại nào tốt? Khi mua cảm biến lốp xe cần lưu ý gì? Tất cả sẽ có trong kinh nghiệm mua cảm biến lốp ô tô sau đây.

Cảm biến áp suất lốp ô tô là một trong những thiết bị hỗ trợ tài xế lái xe an toàn và tránh được những tai nạn đáng tiếc, vì thế để yên tâm hơn khi tham gia giao thông bằng xe hơi bạn nên lắp cảm biến áp suất lốp càng sớm càng tốt.

Việc lắp bộ cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô không chỉ bảo vệ chiếc lốp xe, gia tăng độ bền cho xe mà còn có ý nghĩa bảo vệ cả tính mạng của bạn và những người tham gia giao thông khác trên đường. Bởi thực tế đã có không ít tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra từ các vấn đề liên quan tới lốp xe. Theo như nghiên cứu của cơ quan An toàn giao thông (NHTSA) thì có đến 5% tai nạn giao thông là do lốp xe gây ra và chủ yếu là do lốp xe không được bơm căng. Chính vì thế, những cảnh báo áp suất lốp gửi tới bạn là vô cùng cần thiết.

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng cần thiết vì thế bạn nên lắp càng sớm càng tốt
Cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng cần thiết vì thế bạn nên lắp càng sớm càng tốt

Cảm biến áp suất lốp ô tô là gì?


Cảm biến áp suất lốp là thiết bị điện tử có nhiệm vụ kiểm soát nhiệt độ và áp suất bên trong lốp xe. Trên mỗi chiếc xe hơi đi liền với 4 bánh xe sẽ là 4 cảm biến và các thông số sẽ được hiển thị lên trên màn hình. Trong đó, phần hiển thị sẽ có các thông tin về áp suất, nhiệt độ của 4 bánh xe. Khi có vấn đề xảy ra, hệ thống sẽ gửi thông báo cảnh báo thông qua tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Từ đó, tài xế sẽ nhận biết nhanh chóng tình trạng mà lốp xe đang gặp phải và đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Có cảm biến áp suất lốp bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn cho bản thân và chiếc xe ô tô của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem những phân tích về ưu, nhược điểm của cảm biến áp suất lốp để hiểu lý do vì sao bạn cần lắp bộ cảm biến áp suất lốp cho chiếc xe của mình ngay hôm nay.

Ưu nhược điểm của các loại áp suất lốp ô tô?


Có 2 loại cảm biến áp suất lốp mà bạn có thể sử dụng, đó là cảm biến áp suất lốp van gắn ngoài và cảm biến áp suất lốp van gắn trong. Mỗi loại cảm biến này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn?

Cảm biến áp suất lốp van gắn ngoài

Ưu điểm cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

Ngoài việc đáp ứng được tính an toàn thì cảm biến áp suất gắn ngoài cũng rất thân thiện và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì được gắn ngoài lốp xe ô tô nên việc lắp đặt rất dễ dàng và không cần đến sự tác động của máy móc lên lốp xe cũng như các thiết bị khác trên xe. Hơn nữa, khi cảm biến gặp vấn đề, hoặc hỏng hóc, cần thay thế rất thuận tiện. Ngay việc thay pin cho cảm biến cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Cảm biến áp suất lốp gắn trong hay gắn ngoài đều có ưu - nhược điểm nhưng  rất qua trọng với người lái xe
Cảm biến áp suất lốp gắn trong hay gắn ngoài đều có ưu – nhược điểm nhưng rất qua trọng với người lái xe

Nhược điểm cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là bạn phải dùng đồ bơm hơi chuyên dụng khi xe bị non hoặc căng quá mức quy định. Thêm một vấn đề nữa là tình trạng mất trộm bộ cảm biến áp suất lốp gắn ngoài thường khá phổ biến hiện nay rất nhiều người thường bị mất trộm bộ cảm biến áp suất lắp ngoài.

Cảm biến áp suất lốp gắn trong

Ưu điểm cảm biến áp suất lốp gắn trong

Cảm biến áp suất lốp gắn trong sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về áp suất, nhiệt độ của lốp xe lên màn hình ô tô. Khi bơm xe không cần sử dụng đồ bơm chuyên dụng và đặc biệt là thiết bị này không dễ bị mất trộm như cảm biến lắp ngoài.

Nhược điểm cảm biến áp suất lốp gắn trong

Vì được lắp bên trong lốp xe nên chính vì thế khi bạn muốn tháo hoặc lắp lại đều cần phải có dụng cụ hỗ trợ. Chính vì thế, việc lắp cảm biến áp suất lốp trong sẽ khó khăn hơn và khi thao tác sẽ cần phải thực hiện ở cửa hàng.

Đây là 1 trong van 4 cảm biến áp suất lốp sẽ được gắn bên trong lốp xe ô tô
Đây là 1 trong van 4 cảm biến áp suất lốp sẽ được gắn bên trong lốp xe ô tô

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn hai loại sản phẩm cảm biến áp suất lốp gắn trong và ngoài. Việc lựa chọn sản phẩm nào để lắp cho chiếc xe của bạn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, thói quen của bạn.

Cấu tạo cảm biến áp suất lốp ô tô


Cấu tạo của một bộ cảm biến áp suất lốp về cơ bản sẽ có 3 phần chính như sau: Phần van cảm biến (xe hơi thông thường có 4 van lắp tại 4 bánh xe); phần bộ xử lý trung tâm; phần màn hình hiển thị áp suất lốp.

Van cảm biến áp suất lốp

Như chúng tôi phân tích ở phần trên, có hai dạng cảm biến áp suất lốp ô tô, cảm biến áp suất lốp van trong và cảm biến áp suất lốp van ngoài chính vì thế nó có thể gắn ở bên trong hoặc bên ngoài lốp xe tùy vào lựa chọn ban đầu của bạn.

Van cảm biến áp suất lốp được làm từ chất liệu thép không gỉ. Bên trong chứa màng cảm biến, trên màng cảm biến có nhiều các cảm biến nhỏ. Các cảm biến này sẽ có nhiệm vụ cảm nhận độ căng của màng đo áp suất bên trong lốp xe tác động lên. Từ đó, các vi mạch điện tử sẽ khuếch đại lên và tạo ra những tín hiệu điện đưa ra các trị số áp suất lốp.

Bộ xử lý trung tâm

Bộ xử lý của cảm biến áp suất lốp
Bộ xử lý của cảm biến áp suất lốp

Bộ xử lý trung tâm sẽ là bộ phận quan trọng giải mã các tín hiệu điện phát ra từ van cảm biến áp suất lốp và hiển thị lập tức lên màn hình android DVD hoặc điện thoại.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị của cảm biến áp suất lốp sẽ được đặt hoặc thiết kế ở đâu đó trên phần đầu ô tô (khu vực gần ghế tài xế) để lái xe thấy được một cách dễ dàng, nó có nhiệm vụ là hiển thị các tín hiệu đã được bộ xử lý tại trung tâm giải mã để đưa ra các cảnh báo kịp thời nhằm cho lái xe nắm bắt được ngay và đưa ra phương án xử lý.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng khá ít người dùng màn hình hiển thị theo bộ cảm biến áp suất lốp mà các cảm biến trên xe nói chung đều được tích hợp tất cả trong màn hình Android xe được lắp ở trung tâm taplo.

Các thông tin về nhiệt độ, áp suất lốp hiển thị trên màn hình android ô tô
Các thông tin về nhiệt độ, áp suất lốp hiển thị trên màn hình android ô tô

Hiện tại, trên thị trường người dùng đang khá ưa chuộng màn hình ô tô thông minh GOTECH bởi khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi bằng jack cắm và đầu USB, không cần phản đấu nối, loại bỏ được nguy cơ chập cháy. Ngoài ra màn hình ô tô này có cấu hình khỏe, tốc độ chạy mượt và nhiều tính năng hỗ trợ rất tiện ích, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm này tại: Màn hình ô tô thông minh để biết thêm thông tin chi tiết.

Có nên lắp cảm biến áp suất lốp ô tô không?


Với một thiết bị vô cùng hữu ích và cần thiết như cảm biến áp suất lốp ô tô, đương nhiên cầu trả lời chúng tôi đưa ra cho bạn sẽ là: “Chắc chắn bạn nên trang bị bộ cảm biến áp suất lốp”. Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu lốp xe của bạn được gia tăng tuổi thọ đúng không nào? Và nhất là những tín hiệu cảnh báo áp suất lốp sẽ còn giúp cho bạn lái xe an toàn hơn, phòng tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất kỳ lúc nào khi bạn tham gia giao thông.

Xem thêm:

Một bộ cảm biến áp suất lốp
Một bộ cảm biến áp suất lốp

Kinh nghiệm mua cảm biến áp suất lốp ô tô


Tâm lý của ai khi đi mua hàng cũng đều mong muốn mua được những sản phẩm chất lượng, chắc hẳn để tìm được một bộ cảm biến áp suất lốp cũng đã đôi lần bạn tìm kiếm những từ khóa như: Cảm biến áp suất lốp ô tô loại nào tốt? Cảm biến áp suất lốp tốt nhất… qua bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số kinh nghiệm mua cảm biến áp suất lốp để bạn tham khảo khi chọn mua sản phẩm này nhé!

 • Ưu tiên cảm biến áp suất lốp không có màn hình

Xu hướng lựa chọn của nhiều tài xế hiện nay là mua cảm biến áp suất lốp không có màn hình để tích hợp lên chiếc màn hình Android ô tô, vừa gọn nhẹ vừa không mất công nghĩ xem để màn hình báo áp suất lốp ở đâu cho tiện, cho gọn…

Thêm nữa, các loại màn hình ô tô chạy hệ điều hành Android khá phổ biến trên thị trường hiện nay với khả năng tích hợp các thiết bị ngoại vi và kèm theo đó là nhiều tính năng, tiện ích giải trí, an toàn, đây chính là lý do bạn nên đầu tư vào loại cảm biến không có màn hình.

Xem thêm:

Tích hợp cảm biến áp suất lốp với màn hình Android ô tô
Tích hợp cảm biến áp suất lốp với màn hình Android ô tô
 • Ưu tiên cảm biến áp suất lốp kháng nước

Bạn nên sử dụng loại cảm biến áp suất lốp có thể kháng nước, độ kháng nước càng cao thì độ bền của sản phẩm càng lâu, nhất là những loại cảm biến áp suất dùng van ngoài. Nếu bạn lựa chọn không kỹ vấn đề này, sản phẩm bạn mua dễ bị hỏng hóc và bạn sẽ nhanh mất thêm tiền để lắp bộ cảm biến áp suất mới.

Cảm biến áp suất lốp được làm bằng thép không gỉ và có khả năng chống nước
Cảm biến áp suất lốp được làm bằng thép không gỉ và có khả năng chống nước
 • Ưu tiên cảm biến áp suất lốp pin bền

Đây là điều bạn cần lưu ý tiếp theo khi mua cảm biến áp suất lốp ô tô, nếu bạn không may bạn mua phải dòng sản phẩm pin nhanh cạn sẽ khá rắc rối, nhất là mất thời gian tháo và lắp đặt lại sản phẩm. Chính vì thế, khi mua hãy hỏi thật kỹ người tư vấn, thông thường nếu pin có độ bền từ 3 – 5 năm sẽ là loại lý tưởng để lựa chọn.

 • Giá thành phù hợp

Mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá thành phải chăng sẽ là một trong những lựa chọn thông minh. Hiện nay, thị trường có nhiều loại cảm biến áp suất lốp với mức giá từ thấp tới cao từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Theo kinh nghiệm mua hàng của nhiều tài xế lái xe chia sẻ, bạn nên mua cảm biến áp suất lốp xe hơi từ 2 triệu đến 3 triệu đồng là hợp lý. Trong tầm giá này, bạn sẽ mua được sản phẩm tốt, chất lượng và có độ bền cao.

Xem thêm:

Cảm biến áp suất lốp tốt giúp bảo vệ bạn và kéo dài tuổi thọ lốp xe
Cảm biến áp suất lốp tốt giúp bảo vệ bạn và kéo dài tuổi thọ lốp xe
 • Bảo hành tối thiểu 1 năm

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những sản phẩm cảm biến áp suất lốp có thương hiệu và uy tín trên thị trường thông thường có hạn bảo hành ít nhất 12 tháng và nhiều nhất 24 tháng. Khi mua các sản phẩm chính hãng bạn sẽ được bảo hành miễn phí nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, đồng thời miễn phí lắp đặt và có dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 • Mua tại địa chỉ chính hãng, uy tín

Điều tiên quyết khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó chính là bạn nên mua tại địa chỉ uy tín và bán các sản phẩm chính hãng. Ngoài việc bạn mua được sản phẩm có thương hiệu, bạn còn được bảo hành nghiêm chỉnh và sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ bán hàng, tư vấn kỹ thuật…mỗi khi có vấn đề gì đó xảy ra.

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp ô tô tốt nhất


Trên thị trường có khá nhiều loại cảm biến áp suất lốp đến từ các thương hiệu khác nhau, vì thế để chọn ra một sản phẩm tốt là điều vô cùng khó khăn. Qua bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng thiết bị cảm biến áp suất lốp đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và đánh giá cao của các tài xế. Đó chính là Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị ô tô thông minh uy tín và nổi tiếng hiện nay.

Cảm biến áp suất lốp của GOTECH sẽ được kết nối trực tiếp với màn hình ô tô
Cảm biến áp suất lốp của GOTECH sẽ được kết nối trực tiếp với màn hình ô tô

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 là sản phẩm gắn bên trong lốp xe, có các chức năng chính như: Cảnh báo áp suất cao, thấp; Cảnh báo nhiệt độ lốp cao, thấp; giúp tăng tuổi thọ của xe và giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Dòng sản phẩm này của GOTECH có thời lượng pin lên đến 5 năm, độ nhạy bén cao và được thiết kế chắc chắn từ thép không gỉ, bộ cảm biến áp suất lốp ô tô GOTECH được đánh giá rất đáng để trải nghiệm.

Các thông số cảnh báo mà bộ cảm biến này đưa ra sẽ được hiển thị chi tiết và rõ ràng nhất trên màn hình ô tô android trên mỗi chiếc xe hơi.

Sản phẩm cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 do thương hiệu GOTECH phát triển
Sản phẩm cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 do thương hiệu GOTECH phát triển

Được biết, hiện thương hiệu này cũng có dòng sản phẩm màn hình ô tô thông minh với các mã sản phẩm GT6, GT8, GT8 Max và GT10 Pro. Chính vì thế đối với các khách hàng đang sử dụng hoặc có ý định lắp đặt màn hình ô tô GOTECH nên cân nhắc kết hợp hai dòng sản phẩm này, chắc chắn đây sẽ là một bộ đôi hoàn hảo hỗ trợ bạn lái xe an toàn.

Địa chỉ lắp cảm biến áp suất lốp GOTECH uy tín, chính hãng


GOTECH hiện nay có hệ thống đại lý trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Khi có nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh của GOTECH, đặc biệt là bộ đôi màn hình ô tô và cảm biến áp suất lốp bạn hãy đến ngay địa chỉ gần nhất để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Hà Nội:

 1. Panda Auto – Số 18 đường Cầu Giấy, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 0933.84.6969
 2. Phương Đông Auto – Lô 2 – BT1 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0985.546.546
 3. Hà Thành Garage – Số 500 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội. Hotline: 0912.860.505
 4. OTO PRO – Số 1075 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline: 091.691.8228
 5. Trần Hưởng Auto – Số 202 Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 093.4342.112
 6. Auto Max Việt Nam – Số 969B, KM15, Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0972.319.323
 7. Đăng Phương Auto – Số 3, Liền kề 17, Khu đô thị Văn Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0988.226.822
 8. Thanh Bình Auto – Số 623 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0913.510.033

Hồ Chí Minh:

 1. Tiến Phát Auto – Số 391 Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0938.188.899
 2. Tuấn Anh Auto – Số 2 Phạm Hùng, Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
 3. Việt Tín Auto – Số 6 An Nhơn, P.17, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Hotline: 090.3307.298
 4. Nội thất ô tô Nam Phát – 4/8, Đường số 3, Quốc lộ 13, P.Tân Hiệp Phước, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Hotline: 0932.167.558
 5. Nội thất ô tô Tân Hùng – Số 238 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.Hồ Chí Minh. Hotline: 093.386.2829

Đà Nẵng:

 1. Thanh Bình Auto 2/9 – Số 142 đường 2/9, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 0912.595.664
 2. Thanh Bình Auto Nguyễn Hữu Thọ – Số 142 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 0936.699.477
 3. Thanh Bình Auto Hoàng Thị Loan – Số 142 Hoàng Thị Loan, P. Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 0936.699.477
 4. Thanh Bình Auto Cách Mạng Tháng Tám – Số 142 Cách Mạng Tháng Tám, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 0936.699.477

Hà Nam:

 1. Nội thất ô tô Nam Hùng – 49 Nguyễn Viết Xuân, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Hotline: 0982.853.780
 2. Trung tâm độ xe Nam Hùng – Ngã tư Lương Văn Đài – Tô Hiệu, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Hotline: 0982.853.780

Vĩnh Phúc: Nội Thất Ô Tô Quân Hà Nội – 422 Mê Linh, Khai Quang – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0975.659.956

Phú Thọ: 585 Hùng Vương, P. Bến Gót, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Hotline: 0902.205.385

Hải Phòng: Độ xe TMT – Số 378F Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng. Hotline: 0901.566.789

Quảng Ninh:

 1. Auto 365 Quảng Ninh – Cầu hải đội 2, đường Bao Biển, TP.Hạ Long. Hotline: 0388.888.636
 2. Nội thất ô tô Hà Nghĩa – Tổ 1, Khu 1, P.Yên Thanh, TP.Uông Bí. Hotline: 0904.199.479
 3. Nội thất ô tô Cường Thịnh – 239 Lê Thanh Nghị, P.Cẩm Trung, TP.Cẩm Phả. Hotline: 0965.438.777

Bắc Giang: Siêu thị nội thất ô tô Minh Tâm – Kiot số 2 Đông Giang, đường Xương Giang, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang. Hotline: 0986.626.125

Bắc Ninh: Nội thất ô tô Quang Phú – Ngõ 352 Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh. Hotline: 0941.058.668

Hà Giang: Thanh Đông Auto – Tổ 18, P. Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang. Hotline: 0983.497.988

Lào Cai: Giang Auto Detailing – Số 212 Duyên Hải, P. Duyên Hải, TP.Lào Cai. Hotline: 0982.828.292

Nam Định: Nội thất ô tô Trung Thái – Số 55-57-59-61 Nguyễn Văn Hoan, P.Lộc Hà, TP. Nam Định. Hotline: 0968.733.888

Thanh Hóa: Nội thất ô tô Minh Thành – Lô 26, Khu 1, KĐT Bình Minh, TP. Thanh Hóa. Hotline: 0904.445.999

Nghệ An: Nội thất ô tô Ngọc Hà – Số 9 Mai Hắc Đế, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An. Hotline: 0904.789.787

Hà Tĩnh: Phụ tùng ô tô Châu Vinh – Số 70 đường Hà Huy Tập, P. Hà Huy Tập. TP.Hà Tĩnh. Hotline: 0905.332.555

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dòng sản phẩm của GOTECH có thể truy cập ngay: www.gotech.vn hoặc liên hệ tới hotline: 1900.633.642

Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ sau để được tư vấn và hướng dẫn:

VP Hà Nội: Tầng 1, toà nhà B3, làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội để

VP Tp.HCM: Số 5, đường số 16, khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi hy vọng rằng, qua bài viết này bạn sẽ tìm được thương hiệu cảm biến áp suất lốp uy tín và chính hãng để lắp đặt, sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Tại GOTECH bạn cũng có cơ hội lựa chọn các sản phẩm màn hình ô tô thông minh – có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như: camera lùi, camera hành trình, camera 360 và cảm biến áp suất lốp, nếu có nhu cầu bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên của GOTECH để trải nghiệm. Chúc các bạn lái xe an toàn!

Văn Thanh


Câu hỏi thường gặp về cảm biến áp suất lốp

📌  Nên dùng cảm biến áp suất lốp nào?

Trả lời: Các dòng cảm biến áp suất lốp của những thương hiệu lớn như Gotech, Steelmate, Fobo Tire, Icar, Xiaomi… nhận được nhiều đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo các dòng này.

📌  Cảm biến áp suất lốp van ngoài có tốt không?

Trả lời: Cảm biến áp suất lốp van ngoài có ưu điểm là lắp đặt đơn giản, kiểm tra, thay pin, sửa chữa dễ dàng. Nhược điểm là dễ bị mất trộm, khi bơm lốp hoặc xì lốp phải dùng dụng cụ mở van chuyên dụng.

📌  Cảm biến áp suất lốp có pin không?

Trả lời: Cảm biến áp suất lốp hoạt động bằng pin. Pin lắp trong cảm biến thường có tuổi thọ từ 4 – 5 năm tuỳ theo loại.

📌  Giá cảm biến áp suất lốp ô tô bao nhiêu?

Trả lời: Giá cảm biến áp suất lốp ô tô khoảng từ 500.000 đến 2.000.000 đồng tuỳ theo loại.

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai.

*