Phim cách nhiệt NanoX: Đánh giá, bảng giá chi tiết mới nhất

NanoX là một trong các hãng phim cách nhiệt được đánh giá chất lượng, chống nóng tốt, giá cả hợp lý, đặc biệt bảo hành đến trọn đời.

TƯ VẤN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Miễn phí thi công tận nơi

Phim cách nhiệt NanoX có tốt không?


Để đánh giá phim cách nhiệt ô tô có tốt không cần dựa trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên 3 tiêu chí quan trọng nhất là: giá cả, hiệu quả và độ bền. Người ta thường có câu “chất lượng đi đôi với đồng tiền”. Phim cách nhiệt ô tô cao cấp thì chất lượng thường ít phải bàn cãi. Tuy nhiên với thương hiệu được định hình ở phân khúc bình dân thì thực hư phim cách nhiệt NanoX có tốt không?

Trước tiên, để dễ hiểu có thể chia phim cách nhiệt thành 3 phân khúc chính: dưới 10 triệu, từ 10 – 15 triệu và 15 triệu đồng trở lên. NanoX nằm trong phân khúc phim cách nhiệt ô tô dưới 10 triệu đồng. Giá phim cách nhiệt NanoX 4 chỗ trọn gói thấp nhất chỉ 3,5 triệu, cao nhất 8 triệu, còn giá 7 chỗ trọn gói thấp nhất là 3,9 triệu, cao nhất 9 triệu.

Xem thêm: Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không? Đánh giá và tham khảo ý kiến

Giá phim cách nhiệt NanoX chỉ từ 3,5 triệu và cao nhất là 9 triệu đồng
Giá phim cách nhiệt NanoX chỉ từ 3,5 triệu và cao nhất là 9 triệu đồng

So sánh với nhiều hãng, phim cách nhiệt NanoX được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay ở phân khúc bình dân. Thương hiệu này đi theo công nghệ mới là “phim cách nhiệt hiệu suất cao”. Nghĩa là dòng phim đảm bảo chất lượng tốt nhưng đã tối ưu chi phí sản xuất ở mức thấp nhất để đạt được giá bán dễ chịu khi đưa ra thị trường.

Nếu các thương hiệu lớn đầu ngành như 3M, V-KOOL, Huperoptik… có bằng sáng chế thì NanoX chính là thế hệ ra sau. Đây không hẳn là điểm yếu mà đã được NanoX biến thành một thế mạnh. Vì “sinh sau đẻ muộn” nên NanoX được thừa hưởng các công nghệ từ đàn anh mà không cần mất nhiều nguồn lực. Thay vào đó họ sẽ tập trung nghiên cứu việc cải tiến chất lượng và đặc biệt là tối ưu chi phí sản xuất. Để từ đó có thể hạ giá thành xuống mức hợp lý, dễ thở hơn rất nhiều so với các hãng phim đi trước.

Đây chính là lý do vì sao giá phim cách nhiệt NanoX rẻ hơn. Song điều đáng nói ở đây là giá rẻ nhưng phim vẫn tốt, vẫn đảm bảo chất lượng, nhất là tính hiệu quả. Điều này dễ thấy nhất là qua việc so sánh các thông số kỹ thuật trên phim, cụ thể là chỉ số tổng cản nhiệt, cản tia hồng ngoại (IR), cản tia cực tím (UV)… của NanoX với nhiều hãng khác.

Không chỉ thế, NanoX còn sẵn sàng kiểm chứng chất lượng sản phẩm trực tiếp với khách hàng trước khi dán. Người dùng dễ dàng thấy được sự khác biệt rõ giữa trước và sau khi dán phim. Dù còn khá trẻ tại Việt Nam nhưng NanoX nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Thương hiệu cũng được nhiều chuỗi showroom uy tín, có tiếng lâu năm trong ngành như ChungAuto, Thanh Bình Auto, Gia Huy… đánh giá cao, tín nhiệm và trở thành đại lý phân phối chính hãng.

Về độ bền thì điều này đã được khẳng định qua chính sách bảo hành của hãng. NanoX là số ít thương hiệu phim cách nhiệt ô tô dám đưa ra chính sách bảo hành lên đến trọn đời với gói cao cấp nhất. Trong khi đa phần các hãng khác đều chỉ tầm 10 – 15 năm. Đây cũng được xem là một “bảo chứng” về độ bền sản phẩm, giúp người dùng an tâm lựa chọn.

Đánh giá phim cách nhiệt NanoX


Ưu điểm

Giá tốt

Giá phim cách nhiệt NanoX ở mức hợp lý là một điểm nổi bật của thương hiệu này. Với đặc trưng thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam, phim cách nhiệt gần như là một trang bị nhất định phải có. Đa phần ô tô mới lăn bánh trên đường có ít nhất 2 trang bị phụ kiện là camera hành trình và phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt NanoX có giá bán rất tốt
Phim cách nhiệt NanoX có giá bán rất tốt

Trước đây, người dùng thường e ngại bởi để dán phim trọn gói tất cả kính xe thường phải chi ra hơn 10 triệu. Với các thương hiệu phim cách nhiệt Mỹ như 3M, Xpel, Llumar, Suntek… gói cao cấp cũng trên dưới 15 triệu đồng. Đắt đỏ hơn có V-KOOL, Wincos, Madico… lên đến hơn 20 triệu đồng. Còn với phim giá rẻ thường chất lượng, độ bền, chính sách bảo hành và xuất xứ không ổn.

Với NanoX, như đã phân tích ở trên, hãng này đi theo hướng phim cách nhiệt hiệu suất cao, phim chất – giá tốt. Đây là một trong các thương hiệu phim bình dân có hiệu quả cách nhiệt và độ bền được đánh giá tốt nhất. Hướng đi của NanoX là mong muốn người dùng không bị rào cản hay áp lực về giá khi chọn phim cách nhiệt chất lượng. Mức giá của NanoX khá dễ chịu và hợp lý, phù hợp với ngân sách trang bị phụ kiện của hầu hết người dùng xe ô tô.

Cách nhiệt hiệu quả

Cái đáng sợ nhất khi mua phim cách nhiệt là “cách nhiệt ảo”, nghĩa là phim tối màu, trông mát mắt nhưng thực tế vẫn nóng. Nguyên nhân là do ngoài ánh sáng nhìn thấy, nhiệt còn đến phần lớn từ tia hồng ngoại. Nhiều loại phim cách nhiệt công nghệ thấp chỉ giảm ánh sáng nhìn thấy, cụ thể nhuộm màu để làm phim tối đi. Trong khi đó không cắt tia hồng ngoại nên nhiệt vẫn đi xuyên qua dễ dàng. Đây chính là lý do vì sao dán phim cách nhiệt mà vẫn nóng.

Phim cách nhiệt NanoX tập trung phát triển tính năng cắt tia hồng ngoại. Đặc biệt một số mã phim cao cấp của thương hiệu này còn cắt được gần như tuyệt đối 100% tia hồng ngoại gây nóng. NanoX sử dụng công nghệ độc quyền Nano Ceramic X-Shield cấu trúc phủ men gốm đa tầng, các hạt men gốm kích thước siêu nhỏ chỉ 28 nm (trong đi trên thị trường đa phần là trên 50 nm). Điều này giúp các tầng men gốm liên kết chặt và bền, từ đó tăng khả năng cách nhiệt cũng như độ bền.

Phim cách nhiệt NanoX sử dụng công nghệ độc quyền Nano Ceramic X-Shield
Phim cách nhiệt NanoX sử dụng công nghệ độc quyền Nano Ceramic X-Shield

Khi đến showroom của hãng, người dùng sẽ được trực tiếp kiểm chứng sản phẩm, trải nghiệm sự khác biệt giữa chưa dán và đã dán phim. “Sẵn sàng kiểm chứng hiệu quả” là một thông điệp chính của NanoX cho thấy hãng rất tự tin về chất lượng phim của mình.

Độ trong suốt cao

Với người lái xe, tầm nhìn cực kỳ quan trọng. Do đó, độ trong suốt phim là một yếu tố người dùng cần quan tâm hàng đầu khi chọn phim cách nhiệt cho xe hơi.

Dễ hình dung chúng ta cần nắm sơ lược về cấu tạo của phim cách nhiệt. Cốt lõi của phim cách nhiệt là PET. Và để cách nhiệt, nhà sản xuất sẽ phủ lên tấm PET đó các lớp giúp cách nhiệt như hạt ceramic hay tráng phủ/phún xạ kim loại. Như vậy, độ trong của phim sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: chất lượng PET và chất lượng của các tầng phủ cách nhiệt.

Phim cách nhiệt NanoX sở hữu độ trong suốt cao
Phim cách nhiệt NanoX sở hữu độ trong suốt cao

Phim cách nhiệt NanoX đều đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí này. Do đó, lớp phim của NanoX có độ trong suốt cao. Đặc biệt ở các mã dành riêng cho kính lái. Mã phim kính lái NanoX P70 có chỉ số Haze dưới 1, trong khi đa phần trên thị trường đều trên 1. Điều này giúp tấm phim mang đến hình ảnh chân thật, tầm nhìn rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng dù ban ngày hay đêm.

Giảm chói tốt

Khả năng giảm chói cũng là một tính năng cần có. Điểm hay là phim cách nhiệt NanoX mang đến nhiều sự lựa chọn về khả năng giảm chói khác nhau tùy theo thị lực của người dùng. Nếu thường xuyên di chuyển đường xa buổi tối hay bị cận, lão thị… có thể chọn mã kính lái NanoX P70 với độ xuyên sáng lý tưởng, màu ánh xanh biển dịu mắt. Còn nếu chủ yếu đi lại ban ngày hay di chuyển trong nội thành thì mã NanoX X50 sở hữu khả năng giảm chói tối ưu sẽ phù hợp hơn.

NanoX cung cấp nhiều mã phim cách nhiệt với độ giảm chói khác nhau
NanoX cung cấp nhiều mã phim cách nhiệt với độ giảm chói khác nhau

Bảo vệ sức khoẻ

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, công nghệ Nano Ceramic X-Shield của phim cách nhiệt NanoX tập trung khá nhiều đến việc bảo vệ sức khoẻ người dùng. Ngoài cách nhiệt còn loại 99,9% tia cực tím UV gây hại cho da, mắt, sức khoẻ và phần da nhựa nội thất xe. Phim sử dụng vật liệu men gốm nên không chưa kim loại, thuỷ ngân… an toàn với sức khoẻ. Lớp keo cũng không mùi, thân thiện môi trường. Đặc biệt phim không gây nhiễu sóng tín hiệu và cả thẻ thu phí tự động VETC.

Công nghệ Nano Ceramic X-Shield của NanoX tập trung đến việc bảo vệ sức khoẻ người dùng
Công nghệ Nano Ceramic X-Shield của NanoX tập trung đến việc bảo vệ sức khoẻ người dùng

Bảo hành trọn đời

Ngay cả những hãng phim cách nhiệt Mỹ lâu năm cũng chỉ bảo hành từ 10 – 15 năm. Còn NanoX áp dụng chính sách bảo hành đến trọn đời cho gói cao cấp Premium và gói bạch kim Platinum. Rất ít hãng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường có tính cam kết như thế.

Điều này cho thấy hãng không chỉ tự tin về tính hiệu quả mà còn cả độ bền của phim. Người dùng có thể an tâm, không cần lo ngại các vấn đề phồng rộp, bong tróc… sau khi sử dụng thời gian dài.

Dịch vụ tận tâm

Dịch vụ được đánh giá rất tốt cũng là một điểm nhiều người lựa chọn NanoX. Ngay từ khâu tư vấn đã rất tỉ mỉ. Đặc biệt, phương châm của NanoX là “vượt mong đợi”. Do đó đội ngũ luôn tư vấn dựa trên lợi ích khách và mong muốn đáp ứng hơn kỳ vọng của khách.

Dịch vụ được đánh giá rất tốt cũng là một điểm nhiều người lựa chọn NanoX
Dịch vụ được đánh giá rất tốt cũng là một điểm nhiều người lựa chọn NanoX

Bảng giá phim cách nhiệt NanoX


Phim cách nhiệt NanoX có tất cả 4 gói phim: Gói Platinum (Bạch kim), Gói Premium (Cao cấp), Gói Superior (Tiêu chuẩn) và Standard (Tiết kiệm). Giá phim cách nhiệt NanoX trọn gói thấp nhất chỉ từ 3,5 triệu xe 4 chỗ và 3,9 triệu xe 7 chỗ, cao nhất 8 triệu xe 4 chỗ và 9 triệu xe 7 chỗ.

Có nên dán phim cách nhiệt NanoX không?


Nhiều năm trước, phim cách nhiệt cho ô tô thường bị neo giá ở mức khá “chát”. Tuy nhiên gần đây, giá mặt bằng chung của phim cách nhiệt đã dễ chịu hơn, khi các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… về Việt Nam, phá đi thế cục độc tôn của phim cách nhiệt Mỹ.

Phim cách nhiệt NanoX là một trong những cái tên hợp lý ở phân khúc phim cách nhiệt Hàn giá mềm. Hãng này cũng cung cấp đến 4 gói phim với các tính năng và mức giá khác nhau nên người dùng sẽ dễ lựa chọn. Nếu đang cần tìm dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của mình với ngân sách dưới 10 triệu đồng thì NanoX rất đáng để lựa chọn.

Dán phim cách nhiệt NanoX ở đâu?


Hiện nay, phim cách nhiệt NanoX đã có hơn 70 đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính của NanoX. Nơi đây có phòng dán phim đạt chuẩn, đảm bảo thi công đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Địa chỉ: Số 2, Đường 34, Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0777.888.797

Website: www.nanoX.vn

Showroom trụ sở chính của phim cách nhiệt NanoX tại TP.HCM
Showroom trụ sở chính của phim cách nhiệt NanoX tại TP.HCM

Với các tỉnh thành khác, bạn có thể tham khảo địa chỉ đại lý chính hãng tại website hoặc liên hệ Hotline/Zalo tổng đài trung tâm: 0777.888.797 để được tư vấn chi tiết.

Minh Tâm


Câu hỏi thường gặp về phim cách nhiệt NanoX

Phim cách nhiệt NanoX của nước nào?

Trả lời: Phim cách nhiệt NanoX của Hàn Quốc.

Giá phim cách nhiệt NanoX bao nhiêu?

Trả lời: Giá phim cách nhiệt NanoX 4 chỗ trọn gói có 4 lựa chọn: 3,5 triệu, 4,8 triệu, 7,1 triệu và 8 triệu. Giá phim cách nhiệt NanoX 7 chỗ trọn gói có 4 lựa chọn: 3,9 triệu, 5,4 triệu, 8,1 triệu và 9 triệu.

Giá phim cách nhiệt NanoX cho kính lái bao nhiêu?

Trả lời: Giá phim cách nhiệt NanoX kính lái có 4 lựa chọn: 1,7 triệu, 2,1 triệu, 2,6 triệu và 3,5 triệu.

  • TƯ VẤN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

    Miễn phí thi công tận nơi

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai.

*