Top màn hình HUD hiển thị tốc độ trên kính lái tốt nhất

Khi mua màn hình HUD hiển thị tốc độ trên kính lái ô tô cần lưu ý điều gì? Top màn hình HUD được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Màn hình HUD là gì?


Màn hình HUD ô tô (Head Up Display) là một loại thiết bị giúp hiển thị các thông tin trên kính lái. Ban đầu, màn hình hiển thị kính lái HUD được phát triển nhằm phục vụ mục đích quân sự. HUD được trang bị trên các loại máy bay chiến đấu để giúp phi công có thể theo dõi trực tiếp thông tin trên kính lái mà không cần phải nhìn xuống màn hình điều khiển bên dưới. Tuy nhiên, những năm gần đây, với tính hữu ích cao, màn hình HUD ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có xe ô tô.

Màn hình HUD ô tô (Head Up Display) là một loại thiết bị giúp hiển thị các thông tin trên kính lái
Màn hình HUD ô tô (Head Up Display) là một loại thiết bị giúp hiển thị các thông tin trên kính lái

Màn hình hiển thị kính lái HUD có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Mỗi loại được nhà sản xuất thiết kế hiển thị một số hoặc nhiều thông tin. Đa phần các loại màn hình HUD hiển thị các thông tin như:

Tốc độ chạy xe: Cho biết thông số tốc độ hiện tại của xe. Bên cạnh đó một số bộ HUD có tính năng lưu trữ lại lịch sử tốc độ, cảnh báo tốc độ, thiết lập giới hạn tốc độ…

Số vòng tua máy: Cho biết thông số vòng tua động cơ hiện tại. Một số bộ HUD có tính năng thiết lập cảnh báo giới hạn vòng tua máy để tránh gây hại động cơ cũng như hao tốn nhiên liệu.

Số kilomet/thời gian đi được: Cho biết quãng đường và thời gian xe đã đi. Quãng đường thường hiển thị dưới dạng số kilomet. Thời gian hiển thị dưới dạng phút hoặc giờ.

Mức tiêu thụ nhiên liệu: Cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu được hiển thị trên HUD tính theo đơn vị lít/100km hoặc lít/giờ.

Màn hình hiển thị kính lái HUD có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau
Màn hình hiển thị kính lái HUD có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau

Nhiệt động nước làm mát/nhiệt độ động cơ: Cho biết nhiệt độ nước làm mát, nhiệt độ động cơ hiện tại của xe. Một số HUD có tính năng cảnh báo nếu chỉ số tăng cao bất thường.

Độ mở bướm ga: Cho biết độ mở bướm ga để người lái nắm được khi tốc độ động cơ và tốc độ xe đạt được một tỷ lệ nhất định thì mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ ở mức thấp nhất.

Điện áp ắc quy: Cho biết điện áp ắc quy của xe. Một số HUD có tính năng cảnh báo nếu điện áp bị thấp.

Lỗi động cơ: Thông báo lỗi nếu động cơ xe bị lỗi.

Tính năng phụ: Một số bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD còn hiển thị: thời gian thực, độ cao thực, hướng đi Đông – Tây – Nam – Bắc, tần số vệ tinh…

Tính năng cao cấp: Một số màn hình hiển thị kính lái HUD cao cấp có nhiều tính năng hiện đại như: hiển thị bản đồ dẫn đường, điều khiển nhận/từ chối cuộc gọi đến, soạn văn bản tin nhắn bằng giọng nói, truy cập hình ảnh từ các camera xe, hiển thị áp suất lốp, cảnh báo cửa mở, hiển thị đèn báo rẽ…

Có nên lắp HUD cho ô tô?


Màn hình HUD được đánh giá là một món phụ kiện ô tô giúp ích người lái khá nhiều trong quá trình điều khiển xe. Thông qua màn hình HUD, người lái có thể dễ dàng theo dõi các thông tin cần thiết khi đang chạy xe mà không cần phải nhìn xuống bảng đồng hồ bên dưới. Điều này giúp duy trì sự tập trung, đảm bảo quan sát liên tục được các diễn biến phía trước, giảm thiểu tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Đặc biệt nhờ màn hình HUD, người lái có thể theo dõi tốc độ xe. Từ đó điều chỉnh được tốc độ xe nằm trong giới hạn cho phép, vừa đảm bảo an toàn, vừa tránh các trường hợp bị phạt do vi phạm lỗi vượt quá tốc độ cho phép.

Nhờ màn hình HUD, người lái có thể liên tục theo dõi tốc độ xe
Nhờ màn hình HUD, người lái có thể liên tục theo dõi tốc độ xe

Cũng thông qua màn hình HUD, người lái có thể theo dõi vòng tua máy, độ mở bướm ga, mức tiêu hao nhiên liệu hiện tại… từ đó điều chỉnh về mức phù hợp, vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa kéo dài tuổi thọ máy.

Không chỉ thế, từ màn hình HUD người lái còn có thể nhanh chóng nắm được các lỗi xe (nếu có) như nhiệt động két nước tăng cao, nhiệt độ động cơ tăng cao, điện áp ắc quy bị thấp, lỗi động cơ… để xử lý kịp thời.

Như vậy có thể thấy màn hình hiển thị kính lái HUD mang đến rất nhiều lợi ích. Đây chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều hãng sản xuất xe trang bị màn hình HUD cho các mẫu xe của mình.

Dù phổ biến nhưng ở thời điểm hiện tại màn hình HUD vẫn được xem là một trang bị cao cấp. Trang bị này thường có nhiều trên các dòng xe sang như Mercedes, Audi, BMW, Volvo, Lexus… Ở hạng phổ thông, HUD chỉ có ở một số mẫu xe cao cấp như hãng MazdaMazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda CX-8; hãng HyundaiHyundai SantaFe, Hyundai Kona

Giá các bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD không quá đắt đỏ. Vì thế nhiều người dùng ô tô chọn cách tự đầu tư thêm HUD cho xe mình. Việc lắp đặt màn hình HUD rất đơn giản, không can thiệp sâu vào hệ thống điện cũng như các hệ thống khác trên xe. Do đó chủ xe có thể tự lắp một cách dễ dàng.

Top HUD hiển thị kính lái tốt nhất 2024


HUD VIETMAP V200

HUD V200 là sản phẩm của VIETMAP – một thương hiệu Việt nổi tiếng với các sản phẩm camera hành trình, thiết bị dẫn đường… HUD V200 được đánh giá cao về chất lượng cũng như chính sách bảo hành dài hạn. Bộ hiển thị kính lái này phù hợp với xe có cổng OBD II và EUOBD.

Màn hình hiển thị kính lái HUD VIETMAP V200
Màn hình hiển thị kính lái HUD VIETMAP V200

Thông số kĩ thuật HUD hiển thị thông tin V200:

 • Màn hình: 3.5 inch
 • Khối lượng: 40 g
 • Nguồn: 9V~16DC (12DC/400mA)
 • Cảnh báo mức độ âm thanh: 30dB(A)
 • Áp suất: 86 – 106 KPA
 • Nhiệt độ môi trường: –40 độ C đến 80 độ C

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, vòng tua máy, nhiệt độ động cơ, điện áp ắc quy…

Giá bán HUD V200: 950.000 đồng

HUD VIETMAP V9

HUD V9 cũng là sản phẩm HUD khác của VIETMAP. HUD V9 có thiết kế màn hình to hơn V200 với nội dung hiển thị cũng nhiều hơn. Bộ hiển thị kính lái này thiết kế dạng chiếu trực tiếp trên kính lái, phù hợp với xe có cổng OBD II và EUOBD.

Màn hình hiển thị kính lái HUD VIETMAP V9
Màn hình hiển thị kính lái HUD VIETMAP V9

Thông số kĩ thuật HUD hiển thị thông tin V9:

 • Màn hình: 4.5 inch
 • Khối lượng: 110 g
 • Nguồn: 9V~16DC (12DC/400mA)
 • Cảnh báo mức độ âm thanh: 30dB(A)
 • Áp suất: 86 – 106 KPA
 • Nhiệt độ môi trường: –40 độ C đến 80 độ C

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, nhiệt độ động cơ, nhiệt độ két nước, mức tiêu thụ nhiên liệu, điện áp ắc quy, khoảnh cách lộ trình…

Giá bán HUD V9: 950.000 đồng

HUD Webvision V8

HUD V8 là sản phẩm HUD của Webvision – một trong các thương hiệu phân phối camera hành trình rất có tiếng tại Việt Nam. Chiếc HUD này phù hợp với xe có cổng OBD II và EUOBD. HUD V8 còn có chế độ kết nối GPS để xác định vận tốc xe.

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, vòng tua máy, nhiệt độ két nước, điện áp ắc quy…

Giá bán HUD Webvision V8: 1.590.000 đồng (đang khuyến mãi còn 990.000 đồng)

Màn hình hiển thị kính lái HUD Webvision V8
Màn hình hiển thị kính lái HUD Webvision V8

HUD Xiaomi Car Robot

Car Robot Smart HUD Bluetooth của Xiaomi ngay khi vừa giới thiệu đã tạo được sự chú ý. Điểm đặc biệt của Car Robot đó là ngoài các thông số hiển thị thông thường, đây còn một chiếc HUD thông minh với tính năng kết nối điện thoại và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói như điều khiển nghe/gọi, điều khiển nhạc, bản đồ dẫn đường…

Màn hình hiển thị kính lái HUD Xiaomi Car Robot
Màn hình hiển thị kính lái HUD Xiaomi Car Robot

Thông số kĩ thuật HUD hiển thị thông tin Car Robot:

 • Nguồn: 12V – 0,5A
 • Nhiệt độ làm việc: –20 độ C đến 80 độ C
 • Tỉ số phóng đại: 5 – 6 lần
 • Diện tích hiển thị: 100 x 200 (mm)
 • Khoảng cách hiển thị: 1,1m (ngoài màn hình)
 • Kết nối: Bluetooth 4.0
 • Chất liệu: ABS và Policarbonate

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, mức tiêu hao nhiên liệu, nhiệt độ động cơ, áp suất lốp, cảnh báo tốc độ, định vị & bản đồ & dẫn đường…

Giá bán Car Robot Smart HUD từ 499 nhân dân tệ (tương đương 1,6 triệu đồng)

HUD A8

HUD A8 là một trong các bộ hiển thị kính lái tốt nhất giá mềm bán rất chạy. Đây là loại HUD kết nối OBD.

Thông số kỹ thuật HUD hiển thị kính lái A8:

 • Màn hình: 5.5 inch
 • Khối lượng: 110 g
 • Nguồn: 9V – 18V
 • Khung nhiệt hoạt động: – 35 độ C
 • Kích thước: 125 x 75 x 15 mm

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, vòng tua, quãng đường, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhiệt độ nước làm mát, điện áp…

Giá bán HUD A8: 800.000 – 900.000 đồng

Màn hình hiển thị kính lái HUD A8
Màn hình hiển thị kính lái HUD A8

HUD A100

HUD A100 là một trong các bộ hiển thị tốc độ trên kính lái giá rẻ rất được ưa chuộng. Đây là loại HUD kết nối OBD.

Thông số kĩ thuật HUD hiển thị tốc độ trên kính lái A100

 • Màn hình: 3,5 inch
 • Khối lượng: 40 g
 • Nguồn: 9V~16DC (12DC/400mA)
 • Cảnh báo mức độ âm thanh: ≥ 30dB(A)
 • Độ ẩm trung bình: 10% – 95 %
 • Nhiệt độ môi trường: –40 độ C đến 80 độ C

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, nhiệt độ nước làm mát, điện áp.

Giá bán HUD A100: 500.000 – 600.000 đồng

Màn hình hiển thị kính lái HUD A100
Màn hình hiển thị kính lái HUD A100

HUD A200

HUD A200 cũng là một dòng hiển thị tốc độ trên kính lái giá rẻ, có thiết kế khá giống với A100 nhưng nội dung hiển thị nhiều thông tin hơn. Đây là loại HUD kết nối OBD.

Thông số kĩ thuật HUD hiển thị tốc độ trên kính lái A200:

 • Màn hình: 3,5 inch
 • Khối lượng: 40 g
 • Nguồn: 9V~16DC (12DC/400mA)
 • Cảnh báo mức độ âm thanh: ≥ 30dB(A)
 • Độ ẩm trung bình: 10% – 95 %
 • Nhiệt độ môi trường: –40 độ C đến 80 độ C

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, vòng quay động cơ, điện áp ắc quy, cảnh báo tốc độ, cảnh báo mệt mỏi khi lái xe, cảnh báo điện áp ắc quy thấp, cảnh báo nhiệt độ cao…

Giá bán HUD A100: 750.000 – 850.000 đồng

Màn hình hiển thị kính lái HUD A200
Màn hình hiển thị kính lái HUD A200

HUD C500

HUD C500 là một dòng hiển thị tốc độ trên kính lái giá rẻ. Đây là loại HUD kết nối OBD. Nhược điểm của dòng HUD này không hiển thị đầy đủ tất cả thông tin cùng lúc. Người dùng phải chọn các chế độ, mỗi chế độ chỉ hiển thị một số thông tin nhất định.

Thông số kĩ thuật HUD hiển thị tốc độ trên kính lái C500:

 • Khối lượng: 110 g
 • Nguồn: 9V~16DC (12DC/400mA)
 • Nhiệt độ môi trường: –40 độ C đến 80 độ C

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, khoảng cách lái xe, nhiên liệu tiêu thụ, nhiệt độ nước làm mát, điện áp, đồng hồ, thời gian lái xe…

Giá bán HUD C500: 1.800.000 đồng

Màn hình hiển thị kính lái HUD C500
Màn hình hiển thị kính lái HUD C500

Cấu tạo bộ hiển thị tốc độ HUD


Cấu tạo bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD gồm có:

 • Bộ liên kết: Truyền dữ liệu từ xe về máy tính
 • Máy tính (bộ giải mã): Giải mã, xử lý các dữ liệu trước khi đưa vào máy chiếu hiển thị
 • Máy chiếu: Tạo hình ảnh phản chiếu các thông tin cần hiển thị lên kính

Nguyên lý hoạt động của bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD:

Bộ hiển thị HUD kết nối với xe thông qua cổng OBD-II. Các dữ liệu thông tin được truyền từ xe về máy tính. Hệ thống máy tính tiến hành xử lý mã hoá dữ liệu và truyền đến máy chiếu để máy chiếu chiếu thông tin lên kính chắn gió. Trên máy chiếu có một cảm biến ánh sáng. Cảm biến này sẽ giúp máy chiếu có thể tự điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với điều kiện môi trường. Để hình ảnh hiển thị rõ nét hơn, một số nhà sản xuất đi kèm thêm 1 tấm film chống chói trong bộ màn hình HUD để dán lên kính lái.

Các chi tiết trong một bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD
Các chi tiết trong một bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Các loại màn hình hiển thị kính lái HUD


Trên thị trường hiện có rất nhiều loại màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD với đa dạng thiết kế, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung loại thiết bị này được phân nhóm thành các loại sau:

Màn hình HUD kết nối OBD

OBD (On-board Diagnostics) là hệ thống giám sát hoạt động của các bộ phận quan trọng trong động cơ và chuẩn đoán lỗi. Các dòng xe sản xuất ở châu Âu từ năm 2004 trở đi và ở châu Á từ năm 2009 trở đi bắt đầu được trang bị hệ thống OBD. Thông qua cổng OBD người ta có thể truy xuất các thông tin liên quan đến hệ thống vận hành của xe như: tốc độ, vòng tua, nhiệt độ động cơ, điện áp…

Cổng OBD nằm ở phía dưới vô lăng
Cổng OBD nằm ở phía dưới vô lăng

Màn hình HUD kết nối OBD là loại có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua cổng OBD 2 để lấy các thông tin từ xe. Như vậy loại màn hình này sẽ có được tất cả các dữ liệu của xe và có thể hiển thị trực tiếp dữ liệu.

Ưu điểm: Hiển thị đầy đủ các thông tin từ hệ thống vận hành xe như: tốc độ, vòng tua, nhiệt độ động cơ, điện áp, các cảnh báo/lỗi (nếu có)…

Màn hình HUD kết nối OBD hiển thị được nhiều thông tin của hệ thống vận hành xe
Màn hình HUD kết nối OBD hiển thị được nhiều thông tin của hệ thống vận hành xe

Nhược điểm:

 • Không sử dụng được nếu xe không có cổng OBD 2
 • Không sử dụng được nếu bộ giải mã trên HUD không tương thích với xe
 • Hiển thị tốc độ xe trễ hơn so với thông tin hiển thị trên đồng hồ xe

Màn hình HUD kết nối GPS/điện thoại

Màn hình HUD kết nối GPS/điện thoại là loại kết nối GPS để sử dụng tín hiệu này xác định vận tốc, quãng đường xe di chuyển.

Ưu điểm:

 • Hiển thị tốc độ xe nhanh hơn loại kết nối OBD 2
 • Có thể sử dụng cho các loại xe cũ lẫn mới, nhất là xe không được trang bị OBD
 • HUD kết nối điện thoại cao cấp có thêm tính năng hiển thị cuộc gọi/tin nhắn đến, định vị & bản đồ dẫn đường…
Màn hình HUD kết nối GPS cập nhật tốc độ xe nhanh hơn
Màn hình HUD kết nối GPS cập nhật tốc độ xe nhanh hơn

Nhược điểm:

 • Thông tin hiển thị bị giới hạn, thường chỉ có tốc độ, quãng đường… Không hiển thị được các thông tin khác do HUD không kết nối được với xe
 • Kết nối GPS có thể không ổn định trong một số trường hợp như thời tiết xấu…

Màn hình HUD kết nối OBD 2 và GPS

Màn hình HUD kết nối OBD 2 và GPS là loại kết hợp sử dụng dữ liệu từ hệ thống xe và GPS. Loại này khắc phục được nhược điểm của cả 2 loại trên, có thể sử dụng cho cả xe có cổng OBD 2 hoặc không, có thể sử dụng định vị GPS để xác định vận tốc xe. Một số dòng còn có thể hiển thị bản đồ dẫn đường, hiển thị cuộc gọi/tin nhắn đến…

Kinh nghiệm mua màn hình HUD


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm màn hình HUD khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp. Điều này gây không ít khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên với một lưu ý sau đây bạn có thể chọn được bộ HUD chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Các lưu ý khi mua màn hình HUD ô tô:

Nội dung hiển thị

Nội dung hiển thị của HUD là yếu tố quan trọng nhất mà người mua cần quan tâm khi lựa chọn HUD. Một số dòng HUD kích thước lớn có thể hiển thị đầy đủ các thông tin. Một số khác lại chỉ hiển thị một số thông tin nhất định.

Không phải HUD càng có nhiều thông tin sẽ càng tốt. Người mua nên lựa chọn tuỳ vào nhu cầu của mình. Bởi một số người thích HUD hiển thị nhiều thông tin. Nhưng một số khác lại không thích vì cho rằng như vậy sẽ rối mắt.

Theo các chuyên gia sử dụng HUD rất tiện nhưng không nên lạm dụng khi cho hiển thị quá nhiều thông tin cùng lúc. Vì nó có thể khiến người lái bị mất tập trung khi lái xe. Có những thông tin không thực sự cần phải theo dõi liên tục thì nên xem ở bảng đồng hồ thay vì ở HUD. Do đó trước khi chọn màn hình HUD, người mua nên xem thử qua các loại HUD, xác định các thông tin hiển thị cần thiết.

Tuỳ theo nhu cầu mà người dùng có thể chọn loại HUD có nội dung hiển thị phù hợp
Tuỳ theo nhu cầu mà người dùng có thể chọn loại HUD có nội dung hiển thị phù hợp

Các nội dung chính hiển thị trên màn hình HUD ô tô hiện nay thường có:

 • Tốc độ chạy xe
 • Số vòng tua máy
 • Số kilomet/thời gian đi được
 • Mức tiêu thụ nhiên liệu
 • Nhiệt động nước làm mát/nhiệt độ động cơ
 • Độ mở bướm ga
 • Điện áp ắc quy
 • Lỗi động cơ

Các nội dung phụ thường có:

 • Thời gian thực
 • Độ cao thực
 • Hướng đi Đông – Tây – Nam – Bắc
 • Tần số vệ tinh

Các tính năng cao cấp thường có:

 • Bản đồ dẫn đường
 • Điều khiển nhận/từ chối cuộc gọi đến
 • Soạn văn bản tin nhắn bằng giọng nói
 • Truy cập hình ảnh từ camera hông hoặc camera lùi
 • Áp suất lốp
 • Cảnh báo cửa mở
 • Đèn báo rẽ

Độ sắc nét của hình ảnh trình chiếu

Độ sắc nét của hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng tiếp theo mà người mua nên xem xét. HUD sử dụng công nghệ hiển thị bằng màn hình LED. Để người lái có thể quan sát tốt trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, nhà sản xuất thường cho đi kèm theo bộ HUD 1 tấm film chống chói để dán ở kính lái.

Các bộ HUD chất lượng thường sử dụng công nghệ màn hình LED cao cấp nên hiển thị hình ảnh rất rõ ràng, sắc nét. Trong khi các sản phẩm HUD giá rẻ thường cho chất lượng hình ảnh rất tệ hay xuống cấp nhanh sau một thời gian ngắn sử dụng.

Các bộ màn hình HUD chất lượng thường hiển thị hình ảnh rất rõ ràng, sắc nét
Các bộ màn hình HUD chất lượng thường hiển thị hình ảnh rất rõ ràng, sắc nét

Điện áp sử dụng

Những dòng màn hình hiển thị kính lái HUD tiêu hao quá nhiều điện năng sẽ dễ làm gánh nặng cho hệ thống điện của xe. Vì vậy, hãy chú ý lựa chọn thiết bị sử dụng ở mức điện áp phù hợp.

Giá thành sản phẩm

Hiện nay, các dòng hiển thị tốc độ trên kính lái HUD có rất nhiều chủng loại khác nhau, đến từ nhiều nhà sản xuất. Điều này kéo theo giá bán cũng “trên trời dưới đất” từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng, thậm chí hơn đều có.

Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà người mua có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Lời khuyên là không nên mua các màn hình HUD quá rẻ. Bởi HUD là một thiết bị điện tử nên nếu có giá quá rẻ thường sẽ là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tốt nhất người mua nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng hay hàng được bán tại những địa chỉ uy tín. Những mặt hàng này thường được cung cấp thông tin sản phẩm rất chi tiết, thông số rõ ràng, giá cả niêm yết cụ thể và đặc biệt có cả chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng.

Duy Minh

*Liên hệ 0777.669.486 để đặt lịch quảng cáo & tư vấn đặt quảng cáo trên Danchoioto.vn


Câu hỏi thường gặp về màn hình HUD

📌 HUD nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời: Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng HUD. Trong đó các dòng màn hình HUD hiển thị kính lái của Vietmap, Xiaomi, Webvision… được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ bán hàng.

📌 Khi mua HUD cần lưu ý gì?

Trả lời: Khi chọn màn hình HUD, bạn cần lưu ý xe mình có cổng OBD II không, các nội dung hiển thị trên HUD, độ sắc nét khi hiển thị, chính sách bảo hành… Nên ưu tiên chọn các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ – thông tin sản phẩm rõ ràng.

📌 Có nên mua màn hình HUD giá rẻ?

Trả lời: HUD là một thiết bị điện tử. Do đó các loại màn hình HUD giá rẻ thường chất lượng không cao, hiển thị không rõ nét, sử dụng thời gian ngắn dễ bị lỗi trục trặc. Theo một số chủ cửa hàng phụ kiện ô tô, với HUD nên mua loại có giá từ 500.000 đồng trở lên, tránh mua các loại có giá quá rẻ.

7 Comments

 1. Trần ngọc tuấn

  Tôi chỉ cần HUD cảnh báo tốc độ với thiết bị dẫn đường thì nên sử dụng loại nào là hợp lý

 2. từ cao son

  cho dia chi de den mua hang

 3. cái của tôi vừa nua loại HUD M8 hiện bị lỗi cứ nhảy linh tinh, không hiển thị tốc độ của xe liệu có bị hỏng không, bây giờ phải làm thế nào xin tư vấn giúp

 4. Đức Dũng

  tôi mua HUD ở Tiến Dịu Auto dùng tốt, bạn có thể tham khảo ở web tiendiuauto.vn

 5. Tôi chỉ cần loại hiển thị tốc độ và giới hạn tốc độ thì mua loại nào ah

 6. cao hoàng vũ

  tư vấn giúp e, e muốn mua màng hình hud loai nào hiển thị tốc độ, dẫn đường ok hiên nay ac

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai.

*