Màn hình ô tô, mua màn hình DVD Android ô tô loại nào tốt?

Có rất nhiều thương hiệu màn hình Android ô tô như Zestech, Oled, Roadtech, Pioneer… Hãy cùng chuyên gia đi tìm kinh nghiệm chọn màn hình DVD ô tô tốt nhất.

Xe ô tô không chỉ đơn giản là phương tiện di chuyển mà là nơi người ta mong muốn có được những trải nghiệm tiện nghi cao cấp. Vì thế, đầu tư nâng cấp thêm tính năng công nghệ hiện đại cho “xế cưng” đang là xu hướng “hot”. Bên cạnh độ loa ô tô, độ đèn xe, thảm lót sàn ô tô, bọc trần ô tô, bọc ghế da ô tô… thì độ màn hình ô tô đặc biệt được rất nhiều người ưa chuộng.

Màn hình ô tôĐộ màn hình ô tô TP.HCMĐộ màn hình ô tô Hà NộiĐộ màn hình ô tô Đà Nẵng

Showroom chăm sóc ô tô các tỉnh liên hệ 0976.090.011 để đặt quảng cáo

Màn hình đầu DVD ô tô là gì?


Màn hình ô tô là loại màn hình thường được lắp ở vị trí trung tâm bảng điều khiển taplo bên trong xe. Ở những xe đời cũ trước đây màn hình ô tô chỉ đóng vai trò hiển thị các thông tin cơ bản từ radio hay đầu CD được lắp trên xe. Khi này màn hình ô tô chỉ là loại nhỏ, đơn sắc.

Về sau, từ khi xe ô tô có thêm đầu DVD thì màn hình ô tô cũng theo đó được nâng cấp kích thước lớn hơn, chuyển sang loại màn hình LCD màu, độ phân giải cao còn tích hợp cả điều khiển cảm ứng.

Cũng từ đây, màn hình DVD không chỉ đơn giản phục vụ giải trí xem video hay nghe nhạc, mà còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại khác như: định vị GPS – bản đồ dẫn đường, kết nối điện thoại nghe – gọi, radio, kết nối internet, kết nối hiển thị hình ảnh từ các loại camera trên ô tô… Màn hình oto đóng vai trò như một trung tâm điều khiển các tính năng mềm hiện đại của xe, hoạt động tương tự như điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Màn hình ô tô đóng vai trò như một trung tâm điều khiển các tính năng mềm hiện đại của xe
Màn hình ô tô đóng vai trò như một trung tâm điều khiển các tính năng mềm hiện đại của xe

Đến nay dù các hãng xe ô tô dần loại bỏ không trang bị đầu DVD (bởi đã lỗi thời), nhưng màn hình trung tâm vẫn được giữ lại và đóng vai trò ngày càng quan trọng. Do xuất phát từ màn hình DVD nên dù đã không còn sử dụng đầu DVD thì màn hình ô tô vẫn được nhiều người quen gọi là màn hình DVD ô tô.

Còn cụm từ “màn hình Android ô tô” là dùng để chỉ màn hình ô tô sử dụng hệ điều hành Android. Để vận hành các tính năng, ứng dụng, màn hình ô tô cần có một hệ điều hành giống như với điện thoại thông minh. Đa phần màn hình oto thông minh hiện nay đều sử dụng hệ điều hành Android nên cách gọi màn hình Android ô tô hay màn hình DVD Android ô tô thường dùng để chỉ màn hình ô tô.

Bên cạnh màn hình trung tâm đặt ở taplo, ô tô còn có một loại màn hình khác đó là màn hình gối đầu ô tô được lắp ở phía sau gối đầu ghế trước. Màn hình này đóng vai trò là một màn hình thuần giải trí phục vụ xem phim, nghe nhạc… dành cho những hành khách ngồi hàng ghế sau.

Màn hình gối đầu ô tô là một loại màn hình giải trí dành cho những hành khách ngồi hàng ghế sau
Màn hình gối đầu ô tô là một loại màn hình giải trí dành cho những hành khách ngồi hàng ghế sau

Có nên lắp màn hình Android cho ô tô?


Màn hình ô tô là một trong những trang bị cần thiết nhất. Đây được xem như trung tâm điều khiển những tính năng tiện nghi hiện đại của xe. Không chỉ thế, màn hình còn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ nội thất trong xe. Một màn hình trung tâm cảm ứng kích thước lớn sẽ mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn cho ô tô.

Tuy nhiên đối với dòng xe phổ thông ở Việt Nam từ trước đến nay, vì để tối ưu giá bán nên nhà sản xuất thường ít đầu tư nhiều vào màn hình trang bị theo xe ô tô. Do đó, màn hình theo xe thường nhỏ, chất lượng hình ảnh cũng như độ nhạy cảm ứng chưa cao, đặc biệt những tính năng hiện đại tích hợp không nhiều… Thậm chí có nhiều xe giá rẻ, xe đời cũ chỉ được trang bị màn hình đơn sắc tiêu chuẩn.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng. Vì thế hiện nay người dùng có xu hướng tự nâng cấp màn hình ô tô cho xe mình.

Hiện nay người dùng có xu hướng tự nâng cấp màn hình ô tô để nâng tầm trải nghiệm tốt hơn
Hiện nay người dùng có xu hướng tự nâng cấp màn hình ô tô để nâng tầm trải nghiệm tốt hơn

Trên thị trường có rất nhiều loại màn hình ô tô sở hữu thiết kế đẹp mắt, chất lượng hình ảnh hiển thị cao, cảm ứng nhạy, nhất là tích hợp nhiều tính năng hiện đại như:

 • Hỗ trợ tiếng Việt

Các loại màn hình Android xe hơi bán bên ngoài hiện đều có hỗ trợ tiếng Việt cùng nhiều ngôn ngữ khác, giúp người dùng thao tác đơn giản và dễ dàng hơn. Một số dòng màn hình Android cao cấp còn hỗ trợ luôn cả điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt.

 • Tích hợp GPS và bản đồ dẫn đường

Đa phần các loại màn hình lắp trên ô tô đều được tích hợp định vị GPS và bản đồ dẫn đường. Một số loại màn hình cao cấp còn tích hợp phần mềm thông minh với nhiều tính năng: bản đồ cập nhật liên tục định kỳ 3 tháng, dẫn đường bằng giọng nói, dẫn đường qua nhiều điểm trung gian, tìm điểm đến, hiển thị giao diện bản đồ 3D, ảnh thực tế tại giao lộ, cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo biển báo giao thông…

Đa phần các loại màn hình lắp trên ô tô đều được tích hợp định vị GPS và bản đồ dẫn đường
Đa phần các loại màn hình lắp trên ô tô đều được tích hợp định vị GPS và bản đồ dẫn đường
 • Trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện

Màn hình DVD ô tô được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện hiện đại như: xem video, nghe nhạc, radio vô tuyến… Với loại màn hình có thể kết nối internet qua Wifi hoặc loại màn hình ô tô Android lắp sim 4G, người dùng còn có thể truy cập internet, xem phim, nghe nhạc trực tuyến…

 • Hỗ trợ các kết nối thông minh

Màn hình xe hơi hiện nay được tích hợp hỗ trợ nhiều kết nối thông minh như: kết nối internet thông qua Wifi hoặc sim 4G; kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, Apple CarPlay hay Android Auto để nghe gọi, nhắn tin, đàm thoại rảnh tay…

 • Điều khiển bằng giọng nói

Một số dòng màn hình DVD ô tô cao cấp còn có thêm tính năng ra lệnh trực tiếp bằng giọng nói không cần thao tác trên màn hình. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc lái xe an toàn.

 • Kết nối hiển thị hình ảnh từ các loại camera ô tô

Nếu xe ô tô không có màn hình hoặc màn hình đời cũ, khi sử dụng các loại camera ô tô như camera hành trình, camera 360 độ, camera lùi, camera tiến, camera gương phụ… phải chọn loại có màn hình rời đi kèm khá bất tiện. Với bộ cảm biến áp suất lốp cũng tương tự, người dùng phải theo dõi áp suất lốp qua một màn hình riêng.

Trong khi nếu lắp màn hình oto hiện đại sẽ có thể kết nối hiển thị trực tiếp toàn bộ hình ảnh từ các loại camera ô tô cũng như thông tin từ cảm biến áp suất lốp ô tô rất tiện lợi.

Lắp màn hình oto hiện đại sẽ có thể kết nối hiển thị trực tiếp toàn bộ hình ảnh từ các loại camera ô tô
Lắp màn hình oto hiện đại sẽ có thể kết nối hiển thị trực tiếp toàn bộ hình ảnh từ các loại camera ô tô

“Độ” màn hình DVD ô tô như mở ra “cánh cửa kết nối hiện đại”, đem đến “sức sống” mới, trải nghiệm tiện nghi hơn cho người dùng ô tô. Đây chính là lý do vì sao các loại màn hình ô tô hiện nay được xem là phụ kiện đồ chơi ô tô “hot” được rất nhiều người “săn tìm” lắp đặt nhằm nâng tầm đẳng cấp cho “xế cưng” của mình.

Lắp màn hình DVD oto có ảnh hưởng gì không?


Nhiều người lo lắng khi lắp màn hình ô tô sẽ ảnh hưởng đến kết cấu bảng điều khiển taplo hay hệ thống điện trên xe. Theo anh Huỳnh M. Tài, thợ kỹ thuật điện ô tô lâu năm tại TP.HCM cho biết, màn hình đầu DVD có 2 loại là màn hình theo xe thiết kế vừa khít với taplo xe, thứ hai là màn hình chung có thể dùng cho mọi mẫu xe.

Với loại đầu tiên, khi lắp sẽ không thay đổi kết cấu bảng điều khiển xe vì màn hình này thiết kế riêng cho mỗi mẫu xe nên độ khít gần như tuyệt đối.

Với loại thứ hai, màn hình chung có nhiều kích cỡ khác nhau. Loại này rất đa dạng, thường có thiết kế hiện đại bắt mắt hơn. Khi chọn loại này, chủ xe nên chú ý chọn kích thước phù hợp với bảng taplo. Thông thường nơi bán hay lắp đặt sẽ có nhân viên tư vấn kỹ phần này.

Khi lắp màn hình chung, với những thợ tay nghề cao sẽ có những kỹ thuật lắp đặt hạn chế tối đa việc thay đổi kết cấu taplo. Còn về phần hệ thống điện, với thợ giỏi có kinh nghiệm và tay nghề tốt sẽ biết lắp đặt đúng kỹ thuật, lắp dây jack “zin” không cắt chế biến tấu thêm. Bởi càng cắt chế biến tấu sẽ càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là chập cháy.

Vì thế tốt nhất chủ xe không nên tự lắp màn hình ô tô tại nhà, đồng thời nên ưu tiên chọn mua màn hình ở những địa chỉ uy tín. Bởi nơi đây họ thường hỗ trợ lắp đặt trọn gói đúng quy trình, kỹ thuật. Nếu màn hình ô tô được lắp đặt đúng kỹ thuật thì sẽ không ảnh hưởng gì đến hệ thống điện trong xe.

Nếu màn hình ô tô được lắp đặt đúng kỹ thuật thì sẽ không ảnh hưởng gì đến xe
Nếu màn hình ô tô được lắp đặt đúng kỹ thuật thì sẽ không ảnh hưởng gì đến xe

Kinh nghiệm lắp màn hình Android xe ô tô


Theo anh Phạm D. Tân, chủ chuỗi hệ thống chuyên về thiết bị nội thất ô tô tại TP.HCM cho biết: “Màn hình DVD Android oto là phụ kiện được ưa chuộng chỉ đứng sau độ đèn. Do đó trên thị trường có vô số loại màn hình oto “thượng vàng hạ cám” đủ kiểu, đủ giá. Màn hình oto cứ na ná nhau rất khó phân biệt. Nếu người mua không có kinh nghiệm, không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị lầm hàng dỏm, về sau gặp trục trặc, lỗi nhiều”.

Anh Tân chia sẻ khi mua màn hình ô tô, người mua nên chú ý các yếu tố sau:

Kích cỡ màn hình

Với loại màn hình thiết kế riêng theo xe thì không cần quan tâm đến kích cỡ màn hình. Với loại thiết kế chung thì nên chọn màn hình ô tô có kích cỡ phù hợp với xe. Ở đây người mua cần lưu ý, kích thước không chỉ là màn hình rộng mấy inch mà phải quan tâm đến cả tỷ lệ.

Chú ý chọn màn hình ô tô có kích cỡ phù hợp với xe
Chú ý chọn màn hình ô tô có kích cỡ phù hợp với xe

Bởi số inch của màn hình ô tô chỉ là độ dài đường chéo 2 góc đối xứng của màn hình, không thể hiện chiều dài và rộng của màn hình. Thế nên người mua phải xem thêm tỉ lệ dài : rộng của màn hình bao nhiêu, có phù hợp với kích thước, kích cỡ vị trí đặt màn hình trên taplo không.

Các loại màn hình ô tô Android hiện có những kích cỡ phổ biến như 5 inch, 7 inch, 9 inch, 12 inch… Tỉ lệ màn hình phổ biến nhất là 16:9.

Độ phân giải màn hình

Độ phân giải màn hình là chỉ số điểm ảnh hiển thị trên màn hình. Nói một cách dễ hiểu, độ phân giải sẽ quyết định chất lượng, độ sắc nét của hình ảnh trên màn hình.

Màn hình oto hiện nay thường có các loại độ phân giải như: VGA (640 x 480 pixels), WVGA (768 x 480 pixels), qHD – ¼ HD (960 x 540 pixels), HD (1280 x 720 pixels), Full HD (1920 x 1080 pixels), 2K (2560 x 1440 pixels), 4K (3840 x 2160 hoặc 4096 x 2160 pixels)…

Khác với TV, điện thoại… với nhu cầu sử dụng thông thường ở dòng xe phổ thông, màn hình ô tô không nhất thiết phải có chất lượng hình ảnh quá cao. Màn hình ô tô độ phân giải càng cao giá sẽ càng cao. Do đó, với xe đời cũ người mua có thể chọn loại màn hình độ phân giải WVGA hay qHD, với dòng xe đời mới có thể chọn qHD, HD hoặc Full HD là hợp lý, vừa túi tiền.

Chọn màn hình ô tô độ phân giải qHD, HD hoặc Full HD là hợp lý, vừa túi tiền
Chọn màn hình ô tô độ phân giải qHD, HD hoặc Full HD là hợp lý, vừa túi tiền

Dung lượng bộ nhớ RAM/ROM

RAM là bộ nhớ ngoài giúp vi xử lý có thể truy xuất nhanh khi cần. Nói một cách dễ hiểu RAM càng lớn thì càng có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. RAM cũng ảnh hưởng nhiều đến tốc độ xử lý màn hình. ROM là bộ nhớ trong. Dung lượng ROM càng lớn màn hình có thể lưu trữ càng nhiều dữ liệu như nhạc, video hay các ứng dụng.

Các loại màn hình ô tô hiện nay thường có RAM dung lượng 1GB, 2GB, 4GB… còn ROM phổ biến là 16GB, 32GB, 64GB… Theo các chuyên gia, ở mức sử dụng thông thường RAM 2GB, ROM 32GB là hợp lý. Nếu có thể đầu tư dung lượng cao hơn sẽ càng tốt.

Bộ xử lý CPU và chíp xử lý

Bộ xử lý CPU và chíp xử lý sẽ quyết định lớn đến tốc độ xử lý của màn hình oto. Hiện nay, các loại màn hình xe hơi sử dụng phổ biến chip 4 nhân và 8 nhân. CPU thường có các loại phổ biến như Intel: Spreadtrum SC9853I-IA 8 nhân 64 bit, MTK 3561 4 nhân, ARM Cortex-A53, Rockchip PX6…

Tính năng

Tính năng là một trong các yếu tố cần quan trọng khi chọn mua màn hình DVD oto. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà người mua có thể chọn màn hình có các tính năng phù hợp. Màn hình xe hơi càng nhiều tính năng thì giá bán sẽ càng cao. Một số tính năng nổi bật thường được trang bị trên màn hình ô tô:

 • Định vị GPS, bản đồ dẫn đường, lưu trữ lịch trình di chuyển, hỗ trợ lái xe thông minh (cảnh báo tốc độ, cảnh báo lấn làn, cảnh báo biển báo giao thông, cảnh báo va chạm…)
 • Điều khiển bằng giọng nói, tích hợp nghe gọi thông qua nút bấm trên vô lăng
 • Tích hợp kiểm tra áp suất lốp
 • Tích hợp camera hành trình, camera trước, camera lùi, camera 360 độ…
 • Kết nối với điện thoại thông minh, kết nối internet qua Wifi hoặc sim 4G…
 • Hỗ trợ tiếng Việt, trợ lý ảo tiếng Việt
Nên quan tâm đến các tính năng trang bị trên màn hình ô tô
Nên quan tâm đến các tính năng trang bị trên màn hình ô tô

Giá tiền, cảnh giác màn hình ô tô giá rẻ

Giá tiền sẽ phần nào cho thấy rõ được chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại màn hình oto với đủ mức giá từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng.

Bên cạnh các dòng màn hình ô tô chính hãng, có rất nhiều loại màn hình Android ô tô trôi nổi, không rõ nguồn gốc được bán với giá rẻ. Người mua cần lưu ý cẩn trọng với những loại này. Bởi màn hình ô tô là sản phẩm điện tử nên với hàng kém chất lượng sẽ dễ bị lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ chập cháy khi đấu nối với hệ thống điện ô tô.

Theo các chuyên gia, với màn hình ô tô giá rẻ, nên mua màn hình ô tô giá tối thiểu 4 – 7 triệu đồng để đảm bảo chọn được hàng chất lượng. Màn hình xe hơi rẻ hơn mức giá này thường sẽ không đảm bảo. Còn nếu có điều kiện nên chọn loại màn hình ô tô cao cấp 8 – 12 triệu đồng để trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích và thông minh hơn.

Nên mua màn hình DVD ô tô loại nào?


Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu màn hình Android ô tô được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như ưa chuộng sử dụng như:

Màn hình ô tô Zestech

Zestech là thương hiệu của Công ty Shenzhen Zest Technologoy – một trong những hãng sản xuất sản phẩm điện tử ô tô hàng đầu từ Trung Quốc. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Zestech được công ty Quang Minh phân phối độc quyền.

Ưu điểm nổi bật của màn hình ô tô Zestech

 • Có gần như đầy đủ các mẫu thiết kế riêng cho từng mẫu xe của các hãng Chevrolet, Honda, Ford, Hyundai, Isuzu, Kia, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, Toyota, VinFast… Không chỉ đời mới mà ngay cả các đời xe cũ cũng có
 • Thiết kế đẹp, màn hình sắc nét
 • Màn hình Zestech trang bị kính cường lực 2.5D
 • Sử dụng hệ điều hành Android mới
 • Cấu hình mạnh, vận hành mượt
 • Tích hợp tính năng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt
 • Giao diện thân thiện
 • Truy cập internet qua Wifi, sim 4G
 • Các dòng màn hình ô tô Zestech cao cấp tích hợp cả Vietmap bản quyền trọn đời, camera hành trình…
 • Bảo hành dài hạn

Giá màn hình Zestech dao động trong mức 8,5 – 16 triệu đồng.

Màn hình ô tô Zestech có gần như đầy đủ các mẫu thiết kế riêng cho từng mẫu xe
Màn hình ô tô Zestech có gần như đầy đủ các mẫu thiết kế riêng cho từng mẫu xe

Màn hình ô tô Oled

Màn hình ô tô OLED có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là một trong những dòng màn hình xe oto “bình dân” được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của màn hình oto OLED:

 • Giá bình dân
 • Có nhiều mẫu thiết kế riêng theo xe
 • Màn hình trang bị kính cường lực 2.5D, xử lý chống loá
 • Cấu hình mạnh, vận hành mượt, có khuếch đại âm thanh
 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Các dòng màn hình ô tô OLED cao cấp có điều khiển bằng giọng nói

Giá màn hình OLED ô tô dao động 4,8 – 10 triệu đồng.

Màn hình ô tô OLED có giá bán khá bình dân
Màn hình ô tô OLED có giá bán khá bình dân

Màn hình ô tô Roadtech

Màn hình xe hơi Roadtech cũng có xuất xứ từ Trung Quốc. Cùng với OLED, màn hình oto Roadtech cũng là dòng “bình dân” khá được ưa chuộng.

Giá màn hình Roadtech ô tô dao động 4,5 – 8 triệu đồng.

Màn hình xe hơi Roadtech khá được ưa chuộng
Màn hình xe hơi Roadtech khá được ưa chuộng

Màn hình ô tô Pioneer

Màn hình ô tô Pioneer là sản phẩm của công ty Pioneer Corporation đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm màn hình và hệ thống âm thanh của Pioneer được rất nhiều hãng xe ô tô sử dụng như Chevrolet, Ford, Toyota…

Giá màn hình Pioneer ô tô dao động 7 – 17 triệu đồng.

Màn hình ô tô Pioneer được rất nhiều hãng xe ô tô sử dụng
Màn hình ô tô Pioneer được rất nhiều hãng xe ô tô sử dụng

Bên cạnh các hãng trên còn có nhiều thương hiệu màn hình oto được đánh giá khá tốt về chất lượng có thể tham khảo thêm như:

 • Màn hình ô tô Navi Play
Màn hình ô tô Navi Play
Màn hình ô tô Navi Play
 • Màn hình ô tô Ownice
Màn hình ô tô Ownice
Màn hình ô tô Ownice
 • Màn hình ô tô Gotech
Màn hình ô tô Gotech
Màn hình ô tô Gotech
 • Màn hình ô tô Hitech
Màn hình ô tô Hitech
Màn hình ô tô Hitech
 • Màn hình ô tô WinMax
Màn hình ô tô WinMax
Màn hình ô tô WinMax
 • Màn hình ô tô Oska
Màn hình ô tô Oska
Màn hình ô tô Oska

Nên tự lắp màn hình ô tô ở nhà không?


Hiện nay trên mạng có khá nhiều video clip hướng dẫn tự lắp màn hình ô tô tại nhà. Tuy nhiên theo các chuyên gia việc tự lắp màn hình tại nhà thực tế phức tạp hơn và đòi hỏi người lắp phải có chuyên môn, hiểu biết nhất định về kỹ thuật, hệ thống điện ô tô.

Đã có nhiều trường hợp người mua tự lắp tại nhà không đúng kỹ thuật làm đứt dây, hỏng mạch điện, hỏng các jack cắm nguyên bản… Chưa kể một số trường hợp còn đấu nối tiềm ẩn nhiều nguy cơ chập cháy hệ thống điện ô tô về sau.

Đa phần những địa chỉ bán màn hình xe hơi chính hãng, uy tín đều hỗ trợ khách hàng lắp đặt, thậm chí một số nơi còn có dịch vụ lắp đặt màn hình tận nơi. Do đó người mua nên ưu tiên chọn mua tại các địa chỉ này, vừa tránh mất công tự lắp đặt, lại vừa đảm bảo màn hình được lắp đúng kỹ thuật.

Mua màn hình ô tô ở đâu tốt?


Màn hình ô tô là một thiết bị điện tử có giá trị không nhỏ. Do đó để sử dụng bền lâu, có được những trải nghiệm tốt nhất, người mua nên ưu tiên chọn hàng chính hãng, có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Màn hình ô tôĐộ màn hình ô tô TP.HCMĐộ màn hình ô tô Hà NộiĐộ màn hình ô tô Đà Nẵng

Showroom chăm sóc ô tô các tỉnh liên hệ 0976.090.011 để đặt quảng cáo

Mua màn hình ô tô tại những đại lý, cơ sở uy tín, người mua sẽ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chọn dòng màn hình phù hợp với xe, được thợ có tay nghề hỗ trợ lắp đặt đúng kỹ thuật và được đảm bảo với chính sách đổi trả – bảo hành dài hạn…

Chọn được một chiếc màn hình tốt, phù hợp với xe sẽ mang đến cho người nhiều trải nghiệm tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Doanh Phạm